Hướng dẫn cách làm kem cuộn tại nhà không cần máy

Chia sẻ cách làm kem cuộn không cần máy

Kem cuộn là món ngon giải nhiệt mà mọi người ai cũng thích. Nhưng hầu hết chúng ta chỉ được thưởng thức lúc đi du lịch hoặc mua từ cửa hàng tiện lợi. Làm kem cuộn cũng có rất nhiều máy móc hỗ trợ. Vì vậy, cách làm kem cuộn không cần máy là điều mà ai cũng nên tìm hiểu để gia đình luôn có kem sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Chắc chắn không phải gia đình nào cũng có sẵn máy làm kem. Cách làm kem cuộn không cần máy giúp chúng ta tiết kiệm kinh tế và luôn có kem dùng mỗi ngày. Cùng Maylamkemtuoi.vn đi trả lời câu hỏi: làm kem cuộn tại nhà như thế nào nhé?

cách làm kem cuộn không cần máy

Kem cuộn là món ăn được nhiều người ưa chuộng

1. Nguyên liệu và dụng cụ để làm kem cuộn không cần máy

Làm kem cuộn tại nhà không cần dùng máy  có các nguyên liệu sau:

 • Whipping cream
 • Sữa nguyên kem
 • Đường
 • Muối
 • Bánh oreo, dâu tây, táo, bột trà xanh, phô mai, cà phê,… (những nguyên liệu này tùy theo sở thích mọi người để có thể chọn vị tùy ý).

Các dụng cụ cần có để làm kem cuộn tại nhà không cần máy:

 • Tủ lạnh
 • Cây đánh trứng
 •  Xẻng xúc kem
 • Chảo đựng kem

cách làm kem cuộn tại nhà không cần máy

Dụng cụ cần có để làm kem tươi tại nhà

2. Cách làm kem cuộn tại nhà không cần máy

Chắc hẳn mọi người ai cũng từng xem cách làm kem cuộn qua video hoăc trực tiếp ở địa điểm du lịch, trung tâm thương mại. Cách làm kem cuộn không cần máy tại nhà chắc chắn sẽ không đơn giản. Nhưng chỉ cần thực hiện qua các bước sau đây các bạn sẽ có một hũ kem ngon và không tốn nhiều thời gian.

Cách làm kem cuộn không cần máy:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cho các nguyên liệu: vào trong nồi sâu đáy. Tiếp sau đó, dùng cây đánh trứng thực hiện đánh đều lên cho tan hết đường và đặt lên bếp đun nóng hỗn hợp rồi để nguội.
 • Bước 2: Sau đó, các bạn đổ hỗn hợp sữa ở bước 1 vào trong một cái chảo và cho thêm phần bánh oreo hoặc nguyên liệu tùy thích vào rồi sử dụng hai cái muỗng để làm nhuyễn hỗn hợp ra.
 • Bước 3: Các bạn tiếp tục sử dụng cây đánh trứng để khuấy cho thật đều hỗn hợp  lên và trải mỏng ra xung quanh mặt chảo.
 • Bước 4: Đặt chảo vào trong ngăn đá tủ lạnh trong trong một tiếng đồng hồ. Tiếp đó, lấy chảo kem ra và sử dụng xẻng xúc theo chiều thẳng tay sao cho thành từng cuộn kem là được.
 • Bước 5: Cuối cùng gắp từng cuộn kem cho ra cốc và có thể thêm lên trên ít trái cây tươi cắt mỏng để món kem thêm hương vị và bắt mắt. Hoặc bạn có thể ăn kem cuộn với bánh ốc quế cũng rất hợp.

cách làm kem cuộn không cần máy đơn giản

Kem cuộn thành phẩm làm ngay tại nhà

3. Lưu ý khi làm kem cuộn không cần máy

Do nhu cầu làm cho gia đình nên việc đảm bảo vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Bột kem và các nguyên liệu khác các bạn chọn nguồn gốc thật uy tín. Dụng cụ làm kem cuộn luôn phải được giữ sạch sẽ và khô ráo.

Ngăn đá tủ lạnh chúng ta nên dọn sạch trước khi cho chảo kem vào vì hầu hết ở các gia đình thì ngăn đá thường là nơi chứa rất nhiều thức ăn sống. Nếu không dọn sạch sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mùi vị và chất lượng kem.

Khi kỹ năng làm kem cuộn đã thuần thục và những mẻ kem làm ra có chất lượng tốt các bạn có thể tập kinh doanh với nó. Lúc đó các bạn nên sử dụng một số máy móc làm kem phụ trợ như: máy làm kem tươi và có thể bán thêm nhiều loại khác để đa dạng hơn: kem ốc quế, kem tươi. Maylamkemtuoi.vn hiện nay đang phân phối rất nhiều mẫu máy làm kem chất lượng giá cả phải chăng. Rất nhiều khách hàng của Elip đã và đang sử dụng máy làm kem như một cỗ máy kiếm tiền di động và giúp bạn kinh doanh và làm kem tại nhà hiệu quả.

Cách làm kem cuộn không cần máy tại nhà rất là đơn giản phải không nào. Nếu bạn muốn có một chiếc máy làm kem để kinh doanh hoặc sử dụng trong gia đình vui lòng liên hệ 1800 6884 nhận hỗ trợ chi tiết nhé.